Giới thiệu Camimex Group

   CAMIMEX GROUP, có trụ sở chính tại 999 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Tp. Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam. Camimex Group được thành lập từ năm 1977, là một trong những công ty đầu tiên của ngành thuỷ sản Việt Nam. Hơn 40 năm hoạt động, trải qua những sóng gió của thời cuộc, Camimex Group không những giữ vững được vị thế của mình là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu tôm mà còn mở rộng được quy mô, tăng hiệu quả hoạt động gắn với phát triển bền vững.

 

 

Camimex Group có các đơn vị trực thuộc như sau:

 1) CÔNG TY CỔ PHẦN CAMIMEX (CAMIMEX CORP)

    Địa chỉ : 333 Cao Thắng, P8, Tp. Cà Mau

    Tên viết tắt: Camimex Corp

 

 * Camimex Corp - Chi Nhánh Xí Nghiệp 2, tại Khóm 7, Phường 8, TP. Cà Mau; Code EU: DL25

 

 * Camimex Corp - Chi Nhánh Xí Nghiệp 4, tại 224 Cao Thắng, Khóm 7, P. 8, Tp. Cà Mau, Code EU: DL178

 

 * Camimex Corp - Chi Nhánh Xí Nghiệp 5, tại 999 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Tp. Cà Mau, Code EU: DL351

 

 Ba nhà máy chế biến  này của Camimex nằm trên diện tích gần 4,5ha, được trang bị trang thiết bị hiện đại từ Cộng Đồng Châu Âu, Nhật và Mỹ. Ba nhà máy có 2500 công nhân có tay nghề kỹ thuật cao, có ý thức kỷ luật tốt và gắn bó lâu dài với công ty. Tổng công suất của ba nhà máy là hơn 15.000 tấn thành phẩm/năm

 Các nhà máy của Camimex Group đều tuân thủ nghiêm ngặt theo các chương trình quản lý chất lượng như GMP, SSOP, HACCP, ISO, BRC và các yêu cầu cao nhất của khách hàng để tạo ra những loại sản phẩm tươi tốt và vệ sinh cao, đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt nhất của khách hàng.

 

  * Kho bãi: Hệ thống kho lạnh của Camimex Group có sức chứa 2.000 tấn TP tại Cà Mau và TP Hồ Chí Minh

 

2)  CÔNG TY CỔ PHẦN CAMIMEX FOODS: 

   Sản phẩm chính :

   + Cá Tuyết, Cá Minh Thái

   + Tôm sú và Tôm thẻ

3) CÔNG TY CỔ PHẦN CAMIMEX ORGANIC

   Công ty quản lý vùng nuôi tôm sinh thái liên kết tại Cà Mau với diện tích gần 40.000 ha. Diện tích rừng chiếm 50% và diện tích nuôi tôm chỉ chiếm 50%. Tôm sinh thái là tôm nuôi tự nhiên trong rừng ngập mặn tại Cà Mau. Tôm sinh sống, tăng trưởng tự nhiên, không cần cho ăn. Đây là cách nuôi bền vững, bảo vệ vùng rừng sinh thái tự nhiên cũng như sự triển bền vững của lâm ngư trường sinh thái.

 Camimex là đơn vị đầu tiên của Việt Nam triển khai tôm sinh thái từ năm 2000 và đạt được chứng nhận tôm sinh thái do Naturland và IMO cấp. Camimex Group cũng là đơn vị đầu tiên trên thế giới được cấp chứng nhận sinh thái cho chuỗi giá trị tôm sinh thái xuyên suốt, bền vững: Trại giống sinh thái, Vùng nuôi sinh thái, Sản phẩm sinh thái. Camimex Group hiện là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay của Việt Nam triển khai thành công chứng nhận tôm sinh thái, đem lại lợi ích cho tât cả các bên tham gia: Đảm bảo diện tích rừng, đảm bảo thu nhập gia tăng của các hộ nuôi lâm ngư trường, đảm bảo chất lượng sản phẩm cho nhà máy, người tiêu dùng.  

 Sản phẩm tôm sinh thái là sản phẩm cao cấp, được khác hàng ưa chuộng, đặc biệt là các khách hàng ở Thuỵ Sỹ, Đức, Áo và một số nước Tây Âu.

 Sản phẩm sinh thái là thế mạnh của Camimex Group.

 

4)  CÔNG TY CỔ PHẦN CAMIMEX NUTRITION

 

5)  CÔNG TY CỔ PHẦN CAMIMEX LOGISTICS

 

6) CÔNG TY CỔ PHẦN CAMIMEX QUẢNG TRỊ

 

7) CÔNG TY LIÊN KẾT: Công ty CMC Seafood , có trụ sở tại bang California Mỹ, đây là  Cty liên kết của Camimex Group, thực hiện phân phối sản phẩm của Camimex Group vào thì trường châu Mỹ.

 Hằng năm, Camimex Group chế biến và xuất khẩu  khoảng 10.000 tấn thành phẩm tôm ra các thị trường trên thế giới với kim ngạch hang 100 triệu đô la Mỹ và sẽ tăng mạnh trong những năm sắp tới .  Các sản phẩm của công ty gồm tôm sú, thẻ công nghiệp; tôm sú, thẻ sinh thái với các mặt hàng đa dạng như: nguyên con, block, IQF, Cooked IQF, Nobashi, Breaded, Tempura…  Thế mạnh của chúng tôi là các mặt hàng giá trị gia tăng và tôm sinh thái cũng như chất lượng sản phẩm.

 Đến với Camimex Group, khách hàng luôn được đảm bảo tốt nhất, thoả mãn các yêu cầu về số lượng và chất lượng cũng như điều kiện giao hàng tốt nhất.

 Phương châm của chúng tôi là phải đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, tạo mối quan hệ ổn định, lâu dài cùng với khách hàng và nhà cung cấp để cùng nhau phát triển vững bền.  Thị trường luôn biến động nhưng chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo. Chúng tôi tự hào được đóng góp vào thành công của khách hàng, nhà cung cấp.